THƯƠNG HIỆU CỘT NÂNG HƠN 100 NĂM LỊCH SỬ

CỘT NÂNG 100 NĂM WILL-BURT
DANH MỤC SẢN PHẨM CỘT NÂNG WILL-BURT

DANH MỤC CỘT TỰ NÂNG WILL-BURT

WILL-BURT – GIẢI PHÁP NÂNG TOÀN DIỆN

Công ty Will-Burt là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các cột nâng ăng-ten viễn thông dạng thu gọn được dùng để nâng cao cảm biến giám sát, ăng-ten liên lạc và hệ thống ra đa điều khiển từ xa. Will-Burt thiết kế và sản xuất một dòng sản phẩm hoàn chỉnh về các cột ăng-ten tiêu chuẩn và tùy chỉnh, sử dụng các vật liệu tốt nhất, kỹ thuật tiên tiến và thử nghiệm chất lượng để luôn cung cấp những cột nâng ăng-ten vượt trội nhất trên thế giới lắp đặt trên thiết bị xe cộ, nơi trú ẩn và triển khai ngoài thực địa. Các sản phẩm của công ty được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn MIL-STD-810 và đã được kiểm chứng độ bền ở trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

WILL-BURT

CỘT NÂNG TELESCOPICS MASTS

Giải pháp nâng cao cho những yêu cầu chuyên dụng khắt khe nhất

Những người lính trên chiến trường trên toàn thế giới tin tưởng vào độ tin cậy của các cột telescopics masts dạng thu gọn và phụ kiện của Will-Burt. Đáng tin cậy và bền bỉ, Will-Burt cung cấp các cột nâng telescopics cao hơn 30m với khả năng tải trọng 816kg và hệ thống điều khiển từ điện cơ, khí nén đến thủ công, mang lại sự linh hoạt tối đa để đáp ứng các yêu cầu chương trình của khách hàng.

Stiletto là một giải pháp di động nhẹ, nhỏ gọn cho các ứng dụng cần triển khai tự động nhanh chóng, độ tin cậy tối đa và độ chính xác trỏ hướng cao. Stiletto HD có sẵn để nâng cao độ chính xác và khả năng tải trọng. Stiletto AL cung cấp một nền tảng nâng cao cực kỳ ổn định và nhỏ gọn cho các cảm biến và ăng-ten cần độ chính xác cao. Cột telescopics điện cơ hợp kim cường độ cao này với các khóa tự động đang chờ cấp bằng sáng chế có thể triển khai an toàn các tải trọng ở bất kỳ độ cao nào.

CỘT NÂNG TELESCOPICS MASTS
CỘT NÂNG TELESCOPICS MASTS

SẢN PHẨM CỘT NÂNG STILETTO

CỘT NÂNG TELESCOPICS MASTS
CỘT NÂNG TELESCOPICS MASTS

>> XEM THÊM VỀ CỘT NÂNG STILETTO

CỘT NÂNG GEROH KVL/KVK/KVR

GEROH KVL/KVK

Dòng seri cột nâng nhẹ và trung bình dạng thu gọn KVL và KVK của Will-Burt Germany được đặc trưng bởi cấu trúc nhẹ bên cạnh sự ổn định vượt trội, độ tin cậy và tuổi thọ cao. Cả hai hệ thống cột nâng này đều có sẵn với tùy chọn triển khai bằng tay quay hoặc vận hành bằng động cơ. Hệ thống cột nâng GEROH KVL và KVK đang được sử dụng trong các ứng dụng quân sự và thương mại như liên lạc, giám sát và chiếu sáng. Sản phẩm được thiết kế để triển khai trên xe hơi, rơ-moóc, nơi trú ẩn hoặc ngoài thực địa. Các đoạn cột nâng bao gồm các cấu hình chính xác đảm bảo điều chỉnh chính xác. Việc triển khai và thu hồi an toàn được đảm bảo, ngay cả khi có băng hoặc trong điều kiện gió mạnh.

GEROH KVR

Dòng cột nâng hạng nặng dạng thu gọn KVR đặc biệt phù hợp cho ứng dụng di động và tải trọng nặng. Khả năng tải trọng nặng kết hợp với chiều cao lên đến 45 ft. (14 m) làm nổi bật cột nâng hạng nặng GEROH KVR. Hệ thống cột nâng GEROH KVR có sẵn với tùy chọn triển khai bằng tay quay hoặc vận hành bằng động cơ.

Hệ thống khóa tự động giữa các đoạn cột đảm bảo hoạt động không bị lỗi và cho phép cột nâng được giằng thêm để tăng độ ổn định, giúp nó hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt ở (-50° C) và tốc độ gió lên đến 130 km/h. Ngoài ra, các hệ thống dẫn hướng đặc biệt đảm bảo điều chỉnh chính xác – dù tải trọng nặng. Mẫu cột ăng-ten hạng nặng KVR được sử dụng trong các ứng dụng đặc biệt và thương mại. Phạm vi ứng dụng rất đa dạng: hệ thống liên lạc phức tạp, giám sát, định vị vị trí và hệ thống thu nhận mục tiêu. Các sản phẩm cột nâng này phù hợp để lắp đặt trên xe hơi, rơ-moóc, nơi trú ẩn hoặc triển khai ngoài thực địa.

GEROH KVL/KVK/KVR
GEROH KVL/KVK/KVR

SẢN PHẨM CỘT NÂNG KVL/KVK/KVR

GEROH KVL/KVK/KVR

>> XEM THÊM VỀ CỘT NÂNG GEROH KVL/KVK/KVR

CỘT NÂNG SPM SPINDLE DRIVE MASTS

ỨNG DỤNG TRUYỀN THÔNG / GIÁM SÁT

Dòng sản phẩm cột nâng SPM của Will-Burt Germany được quân đội Đức và các lực lượng quốc tế khác sử dụng để nâng cao các khả năng như liên lạc, an ninh, giám sát, trinh sát và phát hiện mục tiêu trên chiến trường.

Hệ thống cột telescopics GEROH Spindle Mast được phát triển để đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ chính xác và tải trọng nặng. Hệ thống điều khiển trục xoắn ốc đảm bảo hoạt động độc lập với môi trường – ngay cả trong điều kiện dốc nghiêng cực độ.

Độ chính xác cao với dung sai rất hẹp được đảm bảo bởi các đoạn cột nhôm được gia công đặc biệt. Vì lý do này, các cột nâng GEROH SPM được tối ưu hóa cho các hệ thống tình báo quang học/điện tử, giám sát và nhận diện mục tiêu cũng như các hệ thống tác chiến điện tử.

CỘT NÂNG SPM
CỘT NÂNG SPM

SẢN PHẨM CỘT NÂNG SPM SPINDLE MASTS

CỘT NÂNG SPM

>> XEM THÊM VỀ CỘT NÂNG SPM SPINDLE MAST

CỘT NÂNG QUICK ERECTING ATENNA MAST (QEAM )

ỨNG DỤNG TRUYỀN THÔNG

Được thiết kế để vận hành bằng tay hoặc động cơ, dòng cột nâng QEAM (Quick Erecting Antenna Mast) của Will-Burt bao gồm các cột nhẹ làm từ composite hoặc nhôm, nâng cao các tải trọng nhẹ cho việc lắp đặt dưới mặt đất hoặc trên xe cộ, rơ-moóc và nơi trú ẩn.

Dòng QEAM MTS của Will-Burt là cột nâng ăng-ten di động cao, lý tưởng cho các ăng-ten và tải trọng khác cần nâng lên ổn định từ 3 đến 15 mét. Độ chính xác định hướng cao được đảm bảo nhờ các rãnh dọc được tích hợp vào các ống sợi carbon/kính. MTS được nâng và hạ xuống bằng các dây đai chắc chắn, vận hành bằng hệ thống tay quay thủ công hoặc hệ thống động cơ tùy chọn. QEAM MTS đáp ứng các yêu cầu môi trường của tiêu chuẩn MIL-STD-810 và sẽ vượt qua các yêu cầu của nhiệm vụ.

CỘT NÂNG QEAM
CỘT NÂNG QEAM
CỘT NÂNG QEAM
Động cơ điện tự động

Động cơ nâng điện tự động

Bộ phụ kiện

XEM THÊM SẢN PHẨM QEAM

Tay quay nâng bằng tay

LỜI KẾT

Hiện tại ở Việt Nàm Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tân Đại Tây Dương NEW AIT JSC là đơn vị được trân trọng ủy quyền từ Công ty WIll-BURT trở thành đại lý phân phối dòng sản phẩm cột nâng tự hào của thương hiệu WILL-BURT. Chúng tôi tự hào với hơn 20 năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị máy móc công nghiệp, cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho quý đối tác và quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

SĐT: +84 2838 733 686

Email: info@newatlantic.vn

TIN TỨC MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *