Công ty NEW AIT tham gia Triển lãm Thương mại cột nâng ở Texas

bàn giao cột nâng will-burt tại texas

Ngày 24 tháng 5 năm 2024 – Công ty NEW AIT đã hoàn thành chuẩn bị tham gia Triển lãm Thương mại Border Expo ở Texas với sản phẩm cột nâng CES (Compact Elevation System) 4M  được gắn trên xe Ford F-250. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và cam kết của công ty trong việc phân phối các giải pháp nâng hạ hiện đại và hiệu quả cho khách hàng trên toàn thế giới.

Cột nâng được đem đi triển lãm lần này là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất của WILL-BURT, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các ngành công nghiệp. Với khả năng nâng tải trọng lớn và vận hành êm ái, sản phẩm này sẽ giúp khách hàng tại Texas nâng cao hiệu suất làm việc và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

bàn giao cột nâng will-burt tại texas
bàn giao cột nâng will-burt tại texas
bàn giao cột nâng will-burt tại texas

Hình ảnh cột được triển khai với chiều cao nâng tối đa 4M

Công ty NEW AIT hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị nâng hạ công nghiệp và chuyên dụng của thương hiệu cột nâng WILL-BURT. Với chiến lược phát triển bền vững và không ngừng đổi mới, NEW AIT đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế, mang đến những giải pháp công nghệ cao, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

bàn giao cột nâng will-burt tại texas
bàn giao cột nâng will-burt tại texas

Hình ảnh cột lúc thu gọn 

Sự kiện triển lãm cột nâng tại Texas là một phần trong kế hoạch mở rộng thị trường của NEW AIT tại khu vực Bắc Mỹ. Công ty hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng, đồng thời khẳng định cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong tương lai.

XEM THÊM TIN TỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *