Lịch sử hình thành và phát triển công ty WILL-BURT

Logo WILL-BURT năm 1987

Logo công ty Will-Burt năm 1980

LỊCH SỬ WILL-BURT

Câu chuyện về Công ty Will-Burt là minh chứng cho sức mạnh của sự đổi mới, hợp tác và khả năng thích ứng. Được thành lập bởi hai anh em J.W. và Burt G. Cope vào năm 1894 gần East Greenville, Ohio, công ty bắt đầu từ một cửa hàng sửa chữa chung khiêm tốn. Sử dụng các công cụ và máy móc bị loại bỏ từ các cửa hàng khác, họ đã tạo dựng nên nền tảng dựa trên sự khéo léo và sáng tạo.

Năm 1895, anh em nhà Cope đã nắm bắt cơ hội để mua lại quyền sáng chế cho Máy khoan Cyclone. Bước đi chiến lược này đánh dấu sự gia nhập của họ vào ngành công nghiệp khoan giếng nước. Sự phát triển của công ty đòi hỏi phải chuyển đến một cơ sở lớn hơn ở Orrville, Ohio, vào năm 1901, nơi họ chào đón một đối tác mới, William A. Tschantz. Dưới sự lãnh đạo của Tschantz, công ty đã mở rộng năng suất và tầm với quốc tế.

Cái chết của J.W. Cope vào năm 1915 đã thúc đẩy một thay đổi quan trọng. Các đối tác còn lại đã bán Công ty Khoan Cyclone và thành lập một doanh nghiệp mới, Công ty Will-Burt, vào năm 1918. Tên gọi được lấy từ âm tiết đầu tiên của tên đệm của những người sáng lập, William Tschantz và Burton Cope. Sau khi Tschantz ra đi để theo đuổi các lợi ích khác, Burt Cope tiếp tục lãnh đạo công ty, biến nó thành một cơ sở tái xây dựng và sửa chữa máy móc.

willburt

Trong những thập kỷ tiếp theo, Công ty Will-Burt đã thể hiện sự linh hoạt và đổi mới đáng kể. Họ sản xuất các bộ điều khiển đốt cháy cho Tập đoàn Hagan, các lò đốt than cho Công ty Đốt than Tự động và các lò đốt than Will-Burt của riêng họ. Trong Thế chiến II, công ty đã đóng góp đáng kể vào nỗ lực chiến tranh, giành được giải thưởng “E Award” danh giá vì xuất sắc trong sản xuất các bộ phận quân sự.

Kỷ nguyên sau chiến tranh chứng kiến sự mở rộng của Công ty Will-Burt vào các dự án sản xuất thiết bị gốc (OEM). Những năm 1960 đánh dấu một giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ thông qua các vụ mua lại, bao gồm Bộ phận Sưởi ấm của Công ty Illinois Iron and Bolt, Bộ phận Lò đốt sắt Fireman của Space Conditioning, Inc., Bộ phận Lò đốt than Anchor của Stratton and Terstegge Company, và các hoạt động dụng cụ và khuôn của Del Industries và Thomas Mold & Die Company.

Hình ảnh trụ sở WIll-BURT năm 1964

Hình ảnh trụ sở WILL-BURT năm 1964 

Bài báo về WILL-BURT năm 1964 trên tờ Daily Record

Bài báo về WILL-BURT năm 1964 trên tờ Daily Record

Vào những năm 1980, công ty tiếp tục mở rộng bằng cách mua lại Beck Engineering Combustion Company, Inc. vào năm 1982 và Sweet Home Stove Works vào năm 1986. Một sự biến đổi quan trọng đã xảy ra vào cuối năm 1985 khi Công ty Will-Burt chuyển từ một thực thể tư nhân sang Kế hoạch Quyền sở hữu Cổ phần của Nhân viên (ESOP). Sự thay đổi này đã trao quyền cho nhân viên với cổ phần sở hữu, thúc đẩy một tinh thần đầu tư và hợp tác mạnh mẽ.

Ngày nay, Công ty Will-Burt sử dụng hơn 300 cá nhân, sử dụng các công nghệ tiên tiến như thiết kế hỗ trợ máy tính và thiết bị sản xuất tinh vi. Khả năng toàn diện của công ty bao gồm tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất, từ phát triển dụng cụ và khuôn đến sản xuất các sản phẩm cột và đèn chiếu sáng có thể kéo dài.

Di sản bền vững của các nhà sáng lập Công ty Will-Burt được thể hiện rõ qua sự đổi mới liên tục, sự khéo léo và quyền sở hữu của nhân viên. Hành trình từ một cửa hàng sửa chữa nhỏ đến một nhà sản xuất hàng đầu của công ty thể hiện một lịch sử phong phú về sự kiên cường và cam kết đối với sự xuất sắc.

LỜI KẾT

Hiện tại ở Việt Nàm Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tân Đại Tây Dương NEW AIT JSC là đơn vị được trân trọng ủy quyền từ Công ty WIll-BURT trở thành đại lý phân phối dòng sản phẩm cột nâng tự hào của thương hiệu WILL-BURT. Chúng tôi tự hào với hơn 20 năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị máy móc công nghiệp, cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho quý đối tác và quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

SĐT: +84 2838 733 686

Email: info@newatlantic.vn

XEM THÊM TIN TỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *